Tài liệu PDF đã trở thành một phần quan trọng trong việc trao đổi thông tin và lưu trữ tài liệu trong thời đại kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu PDF lại là một công việc khó khăn đối với nhiều người. Chính vì vậy, phần mềm Nitro Pro đã ra đời để giúp người dùng có thể chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo mới các tài liệu PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nitro Pro - Phần Mềm Đọc Tạo Chỉnh Sửa PDF

1. Link tải Nitro Pro

 • Tải Nitro Pro 14.10
  • 64 bit: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)
 • Tải Nitro Pro 13.49
  • 32 bit: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • 64 bit: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
  • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

Với giao diện thân thiện và những tính năng đa dạng, Nitro Pro đang trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF được nhiều người tin dùng. Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, từ việc thêm chú thích, đánh dấu, đến việc chèn hình ảnh và chuyển đổi định dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu quả để chỉnh sửa tài liệu PDF, hãy thử sử dụng Nitro Pro. Chúng tôi tin rằng phần mềm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén mặc định là 21AK22
Hướng dẫn cách tải nếu gặp lỗi: Fshare & Google Drive & OneDrive

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây