Trong thế giới công nghệ hiện đại, tài liệu PDF đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc trao đổi thông tin và lưu trữ tài liệu. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu PDF lại là một việc khó khăn và phức tạp đối với nhiều người. Chính vì thế, phần mềm PDF-XChange Editor Plus đã ra đời với mục đích giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo mới các tài liệu PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

PDF-XChange Editor Plus - Phần Mềm Đọc Tạo Sửa PDF

1. Link tải PDF-XChange Editor Plus

  • Tải PDF-XChange Editor Plus
    • Link: [Chờ 300 giây hoặc VIP 21AK22]
    • Phiên bản: 9.4.363 ngày 16/08/2022
    • Mật khẩu giải nén: 21AK22 (nếu có)

2. Hướng dẫn cài đặt PDF-XChange Editor Plus

Trong mỗi tập tin nén đều có hướng dẫn trong đó, đọc kỷ hướng dẫn trước khi cài nha .

Trước khi bắt đầu giải nén và cài đặt, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (kể cả Defender – Windows Security mặc định), rồi làm theo hướng dẫn trong tập tin .txt ạ .

Đối với những phần mềm bản quyền như thế này, tốt nhất bạn nên chặn internet của nó bằng Firewall App Blocker – Chặn Kết Nối Internet để không bị nhả bản quyền nha.

3. Kết luận

Với những tính năng vượt trội và giao diện thân thiện, PDF-XChange Editor Plus đang trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF được nhiều người tin dùng. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa PDF đa chức năng, hãy thử sử dụng PDF-XChange Editor Plus. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

5/5 - (1 bình chọn)
GÓC LƯU Ý: Tất cả nội dung, thủ thuật, phầm mềm,... trên 21AK22.COM chỉ dành cho cá nhân nhằm mục đích trải nghiệm dùng thử. Nếu có điều kiện tài chính, vui lòng mua bản quyền chính hãng từ trang web chính thức để ủng hộ nhà sản xuất !
NÊN ĐỌC - GHI CHÚ
Mật khẩu giải nén tập tin mặc định là 21AK22
Cách tải file đối với từng server tải: Fshare & Google Drive & OneDrive
Nếu phát hiện link tải bị lỗi, giúp mình báo cáo lỗi nha: Báo Cáo Link Tải Lỗi

Nhấn Thích và Theo dõi Facebook 21AK22.COM giúp mình nha !

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây